Chủ đầu tư Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi giúp khách hàng nhận bàn giao và khai thác căn hộ mà chưa phải trả lãi và gốc.

Shantira Beach Resort & Spa được ví như viên ngọc sáng của thị trường bất động sản Hội An, với vị trí thuận lợi, một mặt là đường Lạc Long Quân kết nối Đà Nẵng với Hội An, mặt còn lại là bãi biển An Bàng.

Dự án chiếm ưu thế độc nhất khi là dự án cao nhất trong số các công trình lưu trú tại mặt biển An Bàng – Hội An với 11 tầng cao, sở hữu riêng 1,5ha mặt biển, thiết kế tối ưu không gian dành cho nghỉ dưỡng cao cấp và toàn bộ các căn hộ đều có ban công rộng rãi, 100% hướng biển.

Lợi nhuận dòng tiền khi sở hữu căn hộ resort biển

Với chính sách mới đây được chủ đầu tư công bố, khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ thượng lưu tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, chỉ cần có khoảng 620 triệu tương đương 40% giá trị căn hộ. Theo khảo sát giá bán các sản phẩm khác trong khu vực năm 2019, thì mức đầu tư này đang là thấp nhất.

Khách hàng có 3 lựa chọn, sau khi nhận bàn giao, chủ sở hữu sẽ tham gia chương trình hợp tác cho thuê chia sẻ lợi nhuận trước thuế là 90% – 10%, cùng 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hằng năm tại đây; tự kinh doanh khai thác dịch vụ lưu trú hoặc lưu trú dài hạn tại căn hộ của mình.

Hiện nay, các khách sạn lưu trú 5 sao quốc tế tại phố cổ có giá phòng thấp nhất là 3 triệu/đêm ở mùa thấp điểm và 5,5tr/đêm khi vào mùa cao điểm. Các khách sạn tại khu vực ven biển cũng trung bình từ 2,8tr – 6,8tr/đêm. Khi căn hộ resort Shantira mở cửa đón khách vào năm sau, dự kiến giá thuê từ 2,2tr/đêm đến 5,8tr/đêm đối với căn hộ trực diện biển.

Lấy giá trị một căn hộ 1PN điển hình có giá trị khoảng 2tỷ, tỉ lệ lấp đầy thấp nhất năm đầu tiên: 40%; giá thuê căn hộ thấp nhất 2,2triệu/đêm; chi phí vận hành: 25% doanh thu.

Lợi nhuận tháng/căn sau khi trừ chi phí vận hành: 18,4 triệu. Lợi nhuận năm: khoảng 221 triệu. Tỉ suất sinh lời khoảng 10-12% trên mức đầu tư. (theo chính sách, khách hàng được miễn 24 tháng phí quản lý nên khách hàng còn có lợi hơn).

Với khách hàng vay, Vietinbank hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân, ân hạn nợ gốc tối đa tới 24 tháng, chiết khấu thêm 1,5% trên giá bán căn hộ.

Có nghĩa khi nhận bàn giao vào giữa năm sau, khách hàng cũng chưa phải trả lãi và gốc mà đã có thể khai thác lợi nhuận trên chính căn hộ của mình.

quà tặng chào đón chủ nhân Shantira Hội An
Quà tặng chào đón chủ nhân Shantira Hội An